THÔNG TIN VÀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

Chào mừng Quý khách đến với website noithatzear.vn – được thiết lập và thuộc sở hữu của NỘI THẤT ZEAR. Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này.

Website có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng và có hiệu lực sau 5 ngày, khi những thay đổi được thông báo và đăng tải đầy đủ trên website.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên noithatzear.vn.

1. Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ

Tùy theo mức độ khối lượng hàng hóa, yêu cầu của khách hàng, địa chỉ nhận hàng, Công ty sẽ đề xuất khoảng thời gian giao hàng. Vì vậy chúng tôi cần khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ giao hàng để đảm bảo giao hàng đúng thời gian và địa điểm.
Thông thường các đơn hàng đối với khu vực Hồ Chí Minh sẽ giao khoảng từ 1-2 ngày, 3-7 ngày đối với các tỉnh thành khác. Ở những khu vực địa lý khó khăn và giá trị đơn hàng khác, công ty sẽ thống nhất với khách hàng trước khi nhận đơn hàng.

Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thời gian giao hàng hoặc xử lý đơn hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo và tìm kiếm phương án thích hợp. Từ chối cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ: Chúng tôi có quyền từ chối cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ với 1 số lý do như không thể xác định danh tính của khách hàng hoặc không thể xác nhận thông tin thanh toán của khách hàng.

2. Chính sách kiểm hàng
Khi khách hàng nhận hàng, noithatzear.vn đồng ý cho khách hàng kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận. Quý khách nên quay video trong quá trình mở thùng khi nhận hàng và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục, đổi hoặc trả cho khách hàng.

Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng trong quá trình giao hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

Địa chỉ không chính xác
Khách muốn hẹn lại lịch giao hàng
Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông,… noithatzear.vn sẽ luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ: 0965.525.528 hoặc Email: [email protected]

3. Chính sách hoàn trả
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của noithatzear.vn, chúng tôi luôn có những chính sách cam kết đổi/trả sản phẩm dành cho khách hàng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Quý khách có thể xem chi tiết tại đây: https://noithatzear.vn/chinh-sach-doi-tra/

4. Chính sách bảo hành sản phẩm
Chính sách bảo hành: Có áp dụng chính sách bảo hành đối với sản phẩm của đơn vị.

Link: https://noithatzear.vn/chinh-sach-doi-tra/

5. Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ
Phân phối chính hãng

Nội Thất Zear là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm nội thất văn phòng. Trong phần thông tin sản phẩm niêm yết trên trang web chúng tôi đều ghi rõ thông tin về Thương hiệu và nguồn gốc của từng sản phẩm để khách hàng nắm rõ.

Tôn trọng lẫn nhau

Chúng tôi muốn xây dựng một lượng khách hàng an toàn và văn minh để mọi người cùng tận hưởng niềm vui mua sắm trên di động.

Giữ “lịch sử mua hàng” tốt

Để nhận được nhiều khuyến mại cho khách hàng thân thiết, đừng quên duy trì sự mua bán thường xuyên, không “bom” hàng, nhận hàng đúng hẹn và giảm thiểu các trường hợp hủy, trả đơn hàng và hoàn tiền không cần thiết.

Nói không với bán hàng giả, hàng nhái

noithatzear.vn cam kết chỉ đăng bán các mặt hàng chính hãng vì việc đăng bán hàng giả, hàng nhái là hành vi vi phạm pháp luật. Trong trường hợp khách hàng có phản hồi lại, noithatzear.vn sẽ có sự tra soát lại và trong trường hợp xác minh phản hồi là đúng thì sẽ có sự bồi thường cho khách hàng, lên bài đính chính và xóa các mặt hàng này ra khỏi hệ thống.

Các nhà cung cấp khác không được tham gia cung cấp dịch vụ trên website

Hình thức / cách thức tham gia: Thông qua việc ký kết hợp đồng bán buôn / bán lẻ với các Nhà cung cấp hàng hóa, TAG trực tiếp đến lấy hàng => vận chuyển đến tận kho của mình và chuyển tới người mua.

TAG trực tiếp thu giá hàng hóa từ phía người mua / sử dụng dịch vụ và chịu trách nhiệm xuất hóa đơn cho người mua / sử dụng dịch vụ.

Nhà cung cấp hàng hóa không được tham gia vào việc định giá hay làm việc, thu phí từ phía người sử dụng, không tham gia trực tiếp đăng tải hay tạo gian hàng trên hệ thống. Các sản phẩm hoàn toàn do TAG đăng tải do hàng đã nhập về kho.

Biểu giá

Biểu giá của từng mặt hàng sẽ được công khai trên website, người mua có thể trực tiếp nhìn thấy giá sản phẩm và quyết định “Có” hay “không” đồng ý mua và cho vào đơn hàng.

Các điều khoản khác

Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng
Khi sử dụng website noithatzear.vn, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng (sau đây gọi tắt là “Điều kiện Sử dụng”) được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. noithatzear.vn có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

Tính chất của thông tin hiển thị
Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin các sản phẩm về Nội thất văn phòng … về chương trình khuyến mãi của Zear.

Miễn trừ trách nhiệm
Thông tin hiển thị tại Website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào từ phía Zear, chính thức hay hàm ý, bao gồm nhưng không giới hạn về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn.

Zear cũng từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay bất cứ đảm bảo nào về tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.

Khi truy cập vào Website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng Zear  không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc thiệt hại gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ hay có liên quan đến việc:

(1) Sử dụng các thông tin trên website này;

(2) Các truy cập kết nối từ website này;

(3) Đăng ký nhận thư điện tử;

(4) Zear có thực hiện việc cung cấp dịch vụ hay không thậm chí trong trường hợp đã được cảnh báo về khả năng xảy ra thiệt hại;

(5) Các hạn chế liên quan đến đặt hàng trực tuyến mô tả tại đây.

Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.
Quyền sở hữu trí tuệ
Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Zear. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Zear và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

(1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại;

(2) Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc;

(3) Mọi sản phẩm, công nghệ hay quy trình được sử dụng hay hiển thị tại Website này đều có thể liên đới đến bản quyền hay sở hữu trí tuệ khác của Zear.

Điều chỉnh và sửa đổi
Zear bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

Luật điều chỉnh và cơ quan giải quyết tranh chấp
Điều kiện Sử dụng này được điều chỉnh bởi luật của nước Cộng hoà Xã hội Chủ Nghĩa Việt nam. Tòa án nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết tất cả các tranh chấp có liên quan.

Phạm vi áp dụng
Điều kiện dưới đây áp dụng riêng cho chức năng đặt hàng trực tuyến tại Website. Khi sử dụng chức năng để đặt hàng, Quý khách mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên website, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng nêu ở đây. Nếu Quý khách không có ý định mua hàng trực tuyến hay không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, xin hãy DỪNG VIỆC SỬ DỤNG chức năng này.

Điều kiện sử dụng tính năng đặt hàng trực tuyến
Tính năng đặt hàng trực tuyến chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Quý khách không được phép sửa đổi, sao chép, phổ biến, dịch chuyển, hiển thị, vận hành, nhân bản, công bố, nhượng quyền, tạo các liên kết, chuyển giao hoặc tổ chức kinh doanh từ các thông tin, phần mềm, sản phẩm hay dịch vụ có được từ tính năng mua hàng trực tuyến.

Tính năng mua hàng trực tuyến sẽ trợ giúp Quý khách tra cứu thông tin và hoàn tất các thao tác mua sản phẩm dịch vụ một cách hợp lệ. Tuy nhiên nếu lạm dụng tính năng này, Quý khách có thể sẽ bị từ chối truy cập hoặc sử dụng.

Quý khách phải khẳng định và bảo đảm rằng quý khách đã đủ tuổi khi sử dụng chức năng mua hàng trực tuyến đảm bảo việc tuân thủ Điều kiện Sử dụng nêu ra ở đây và có đủ quyền và năng lực theo quy định của pháp luật để thực thi các hành vi liên quan đến việc sử dụng tính năng này. Quý khách chấp nhận nghĩa vụ về mặt tài chính đối với mọi hành vi sử dụng Website của chính mình hoặc bất cứ cá nhân hay tổ chức nào sử dụng thông tin đặt sách.

Quy định giá và các khoản phí
Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm các thuế, phí khách hàng phải trả

6. Nghĩa vụ của người bán (TAG) và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch
Nghĩa vụ của TAG

Thông báo website với Bộ Công Thương website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử;
Xây dựng và công bố trên website những thông tin: Thông tin đơn vị; Hướng dẫn sử dụng website; Thông tin về điều kiện giao dịch chung; Chính sách bảo mật; Thông tin về các phương thức thanh toán; Chính sách giải quyết khiếu nại; Chính sách giao hàng và vận chuyển; …
Yêu cầu người mua sử dụng website cung cấp tối thiểu các thông tin có liên quan khi đăng ký tài khoản.
Lưu trữ thông tin đăng ký của các thành viên sử dụng website và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;
Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website các thông tin thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật;
Loại bỏ khỏi website những thông tin vi phạm quy chế của website/pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này;
Cung cấp thông tin, hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật sử dụng website của mình;
Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử, hoạt động thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm
Nghĩa vụ của khách hàng (người mua)

Cung cấp đầy đủ và chính xác tối thiểu một trong các thông tin: Họ và tên, Số điện thoại, email, địa chỉ thì mới đặt hàng trực tuyến được tại website
Đọc và hiểu rõ quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ website và dịch vụ được cung cấp qua website trước khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ, và đọc và hiểu các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ khi nhận được thông báo về thay đổi, điều chỉnh quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ này. Việc thành viên sử dụng dịch vụ hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ được coi là thành viên đã đọc, hiểu và đồng ý với quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ Website và dịch vụ được cung cấp qua noithatzear.vn;
Tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình;
Thông báo kịp thời cho TAG về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin thanh toán và đặt hàng của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý;
Cam kết những thông tin cung cấp cho TAG là chính xác và hoàn chỉnh và giữ cho thông tin của mình trên Website vn được cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh;
Tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, thông tin cá nhân và các thông tin khác, cũng như toàn bộ quá trình giao dịch thông qua Website noithatzear.vn;
Hợp tác và cung cấp thông tin cần thiết cho noithatzear.vn để phục vụ việc giải quyết tranh chấp phát sinh;
Cung cấp thông tin về giao dịch khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
Tuân thủ quy định pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định pháp luật có liên quan khác khi hoạt động trên Website noithatzear.vn;
Cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website cho những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán vi-rút gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của noithatzear.vn hay sử dụng dịch vụ của TAG cho mục đích đầu cơ, tạo lệnh đặt dịch vụ giả, lũng đoạn thị trường, bao gồm phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước Pháp luật;
Cam kết không thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do TAG cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Công ty;
Không được hành động gây mất uy tín của houzzy.com dưới mọi hình thức, bao gồm nhưng không giới hạn, việc gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba, hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Công ty;
Cung cấp thông tin cá nhân của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
THÔNG TIN LIÊN LẠC
Các câu hỏi về Điều khoản dịch vụ vui lòng gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]. Thông tin liên hệ của chúng tôi được đăng dưới đây:

Địa chỉ cửa hàng: Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

CN Long An: Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

CN Cần Thơ: F1-14 đường số 5 khu 586 , Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

Địa chỉ nhà máy: Cụm 6, xã Long Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội

Email: [email protected]

Fax: 02422384666

Đánh giá
Array