Chọn Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Giúp Thu Hút May Mắn

Việc chọn một hướng bàn làm việc phù hợp theo phong thủy có thể mang lại nhiều lợi ích và may mắn cho công việc và cuộc sống của chúng ta. Trên thực tế, trong phong thủy, mỗi tuổi sẽ có một hướng tốt nhất để đặt bàn làm việc để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thành công. Để xem hướng bàn làm việc nào phù hợp với tuổi của mình. Nội thất Zear mời bạn đọc bài viết sau.

hướng bàn làm việc

Hướng bàn làm việc theo tuổi

Tuổi Tý

Họ rất nhanh nhẹn và cực kỳ thông minh, luôn lạc quan, vui vẻ dù ở bất kỳ hoàn cảnh khó khăn hay môi trường khó khăn nào. Đồng thời, họ cũng rất nhạy cảm, có trực giác nhạy bén, tầm nhìn xa nhưng lại có khiếm khuyết trong việc đưa ra quyết định một cách logic.

Với tính cách này, hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý là hướng Đông Nam. Tuổi Bính Tý là hướng Tây, tuổi Mậu Tý là hướng Bắc. Tuổi Canh Tý là hướng Đông và tuổi Nhâm Tý hợp với hướng Đông Nam.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường được biết đến với tính cách cần cù, chăm chỉ, chịu khó. Họ cũng kiên định, mạnh mẽ, thực tế và có chí tiến thủ trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ có điểm yếu là khá cứng nhắc, ít thể hiện suy nghĩ của mình nên thường bị hiểu lầm trong các mối quan hệ.

hướng bàn làm việc theo tuổi

Hướng bàn làm việc hợp với người sinh năm Ất Sửu là hướng Đông Nam. Đinh Sửu hợp hướng Tây, Kỷ Sửu hợp hướng Bắc. Tân Sửu hợp hướng Đông và Quý Sửu hợp nhất hướng bàn làm việc Hướng Nam.

Tuổi Dần

Tính cách nổi bật của người tuổi Dần là mạnh mẽ, dễ thích nghi với những áp lực và sự khắc nghiệt trong công việc. Họ rất đam mê công việc, không cho phép mình nghỉ ngơi cho đến khi hoàn thành công việc nên rất được mọi người quý trọng. Đồng thời, họ cũng là một người trung thực, sống tình cảm và hào phóng, có khiếu hài hước.

Đối với họ, hướng bàn làm việc của người tuổi Dần nên đặt ở hướng Đông Nam, Bính Dần hướng chính Tây, tuổi Mậu Dần hướng chính Bắc, tuổi Canh Dần là hướng chính Đông, tuổi Nhâm Dần hợp với hướng chính Nam.

Tuổi Mão

Những người sinh năm Mão rất thông minh và trung thực. Suy nghĩ của họ chảy với tốc độ rất cao. Điều này cho phép người tuổi Mão thực hiện khối lượng công việc đa dạng đáng kinh ngạc trong thời gian ngắn. Hướng của người tuổi Mão là hướng Đông Nam, Đinh Mão chính Tây, Tân Mão là chính đông, Kỷ Mão là chính bắc và Quý Mão là chính nam.

Tuổi Thìn

Có trái tim nhân hậu, ai cũng yêu quý, đây chính là điểm được nhiều người yêu thích nhất ở người tuổi Thìn. Ngoài tính cách tốt đó, họ còn là người có khả năng lãnh đạo xuất sắc, không thích màu mè và đặc biệt họ không thích sự dối trá, hướng phong thủy ngồi làm việc của người tuổi Thìn là hướng chính diện. hướng Tây, Mậu Thìn là hướng Bắc, Canh Thìn là hướng Đông, Nhâm Thìn hợp với hướng Nam.

Tuổi Tỵ

Thường có triết lý sâu sắc, họ bẩm sinh đã là những nhà tư tưởng và xuất sắc trong việc tìm ra giải pháp cho những vấn đề phức tạp, thích làm việc bằng trí óc hơn là bằng cơ bắp, thích tổ chức và lập kế hoạch hơn là trực tiếp tham gia vào công việc.

hướng bàn làm việc theo tuổi Tỵ

Hướng đặt bàn văn phòng phong thủy cho người sinh năm Bính Tý hợp với hướng Đông Nam. Đinh Tỵ là chính Tây, Kỷ Tỵ là chính Bắc, Tân Tỵ hợp với chính Đông và Quý Tỵ hợp với hướng Nam.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ coi trọng sự tự do và tôn thờ sự độc lập, họ cần nhiều không gian để dạo chơi. Tuổi này không thể chịu đựng được lịch trình, thời gian biểu cứng nhắc và những quy tắc, quy định vụn vặt, đơn giản.

Đơn giản là họ không có đủ thời gian cũng như sự kiên nhẫn cho những việc này, với người sinh năm Ngọ nên chọn hướng chính Đông Nam, người Bính Ngọ chọn hướng chính Tây, người tuổi Mậu Ngọ chọn hướng chính Bắc, tuổi Canh Thân. Ngọ là hướng chính Đông v.v. Nhâm Ngọ sẽ hợp với hướng chính Nam.

Tuổi Mùi

Thể hiện nguồn năng lượng dồi dào, cho phép họ chịu đựng được áp lực lớn nhưng vẫn giữ được sự ổn định. Hướng ngồi phong thủy phù hợp cho người tuổi Mùi là hướng Đông Nam. Hướng chính Tây là hướng Đinh Mùi và hướng Kỷ Mùi là hướng chính Tây. hướng chính Bắc, Tân Mùi hướng chính Đông và Quý Mùi hướng chính Nam.

Tuổi Thân

Hướng Đông Nam nên đặt bàn làm việc cho tuổi Thân. Tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Thủy nên sử dụng bàn làm việc hình tròn có màu trắng, nâu, hoặc đen.

Tuổi Thân nên chọn hướng bàn làm việc chính là hướng Tây. Do cung hoàng đạo thuộc hành Hỏa nên bạn nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật kết hợp với màu xanh lá cây hoặc màu đỏ.

hướng bàn làm việc theo tuổi Thân

Để nâng cao địa vị, tuổi Thân nên đặt bàn làm việc ở hướng Bắc. Mệnh Thổ nên thiết kế bàn làm việc hình chữ nhật có màu vàng, đỏ hoặc xám.

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân là hướng chính Đông. Vì cung hoàng đạo thuộc hành Mộc nên bạn nên sử dụng bàn làm việc mặt cong với các góc bo tròn có màu đen và xanh đen.

Tuổi Bính Thân nên chọn hướng bàn làm việc chính Nam. Bên cạnh đó, người mệnh Kim nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn kết hợp với gam màu vàng hoặc trắng.

Tuổi Dậu

Bàn làm việc tuổi Đinh Dậu đặt ở hướng Đông Nam sẽ giúp thu hút những nguồn khí tốt. Bàn tròn với các màu trắng, nâu, đen.

Hướng Tây là hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu. Bạn nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật có màu xanh lá cây hoặc đỏ.

Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Dậu là hướng chính Bắc. Nên chọn bàn làm việc hình chữ nhật có màu vàng, đỏ, xám.

Tuổi Tân Dậu nên ngồi ở hướng Đông Nam. Ngoài ra, bạn nên thiết kế bàn làm việc dạng cong với các góc bo tròn kết hợp với gam màu đen, xanh đậm.

Hướng bàn làm việc theo tuổi Quý Dậu là hướng chính Nam. Ngoài ra, bạn nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn có màu vàng và trắng.

Tuổi Tuất

Hướng Đông Nam của bàn làm việc sẽ mang lại tài lộc cho người tuổi Tuất. Mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật có màu xanh lá cây hoặc màu đỏ.

hướng bàn làm việc theo Tuất

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Tuất là hướng chính Tây. Đồng thời nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật có màu vàng, đỏ, xám.

Tuổi Bính Tuất sẽ thích hợp với hướng bàn làm việc là hướng Bắc. Hãy chú ý đến thiết kế bàn làm việc hình cong với sự kết hợp của màu đen và xanh đậm để mang lại may mắn.

Tuổi Hợi

Bàn làm việc tuổi Kỷ Hợi đặt ở hướng Đông Nam. Vì thuộc hành Hỏa nên bạn nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật kết hợp với màu xanh lá cây hoặc màu đỏ sẽ mang lại nhiều tài lộc và địa vị.

Tuổi Đinh Hợi nên đặt hướng Tây Bắc. Ngoài ra, bạn cần sử dụng bàn làm việc có thiết kế hình chữ nhật với gam màu vàng, xám hoặc đỏ sẽ giúp bạn gặp nhiều điều thuận lợi trên con đường công danh.

Hướng ngồi làm việc theo tuổi Kỷ Hợi là hướng chính Bắc. Vì người mệnh Mộc nên sử dụng bàn làm việc hình cong màu đen hoặc xanh đen. Vì lý do này, màu xanh đậm là màu thiêng liêng của bạn và màu đen đại diện cho hành Thủy.

Kết luận

Tóm lại, đặt bàn làm việc theo phong thủy sẽ giúp chúng ta tạo ra một không gian làm việc thúc đẩy sự tập trung, sáng tạo và phát triển bản thân. Sự hài hòa giữa người và môi trường làm việc sẽ tạo ra sự cân bằng và cảm giác thỏa mãn trong công việc.

Các câu hỏi thường gặp

Tuổi Sửu phù hợp với hướng bàn nào?

Những người tuổi Sửu thường được biết đến với tính cách cần cù, chăm chỉ, chịu khó. Họ cũng kiên định, mạnh mẽ, thực tế và có chí tiến thủ trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ có điểm yếu là khá cứng nhắc, ít thể hiện suy nghĩ của mình nên thường bị hiểu lầm trong các mối quan hệ. Hướng bàn làm việc hợp với người sinh năm Ất Sửu là hướng Đông Nam, Đinh Sửu hợp hướng Tây, Kỷ Sửu hợp hướng Bắc, Tân Sửu hợp hướng Đông và Quý Sửu hợp nhất hướng bàn làm việc Hướng Nam.

Tuổi Mão phù hợp với hướng bàn nào?

Những người sinh năm Mão rất thông minh và trung thực. Suy nghĩ của họ chảy với tốc độ rất cao. Điều này cho phép người tuổi Mão thực hiện khối lượng công việc đa dạng đáng kinh ngạc trong thời gian ngắn. Hướng của người tuổi Mão là hướng Đông Nam, Đinh Mão chính Tây, Tân Mão là chính đông, Kỷ Mão là chính bắc và Quý Mão là chính nam.

Tuổi Tỵ hợp với hướng bàn nào?

Thường có triết lý sâu sắc, họ bẩm sinh đã là những nhà tư tưởng và xuất sắc trong việc tìm ra giải pháp cho những vấn đề phức tạp, thích làm việc bằng trí óc hơn là bằng cơ bắp, thích tổ chức và lập kế hoạch hơn là trực tiếp tham gia vào công việc. Hướng phong thủy cho người sinh năm Bính Tý hợp với hướng Đông Nam, Đinh Tỵ là chính Tây, Kỷ Tỵ là chính Bắc, Tân Tỵ hợp với chính Đông và Quý Tỵ hợp với hướng Nam.

5/5 - (1 bình chọn)
Array